บัตรเครดิต VISA ใช้ต่างประเทศ
★ โปรโมชั่น บัตรเครดิต VISA ใช้ต่างประเทศ รับคะแนน 5 เท่า อนุมัติทันที
บัตรเครดิต Citi Reward เบิกบานใจกับความพิเศษสุด แต้มสะสม โปรโมชั่น บัตรเครดิต VISA จาก Citibank ใช้ต่างประเทศ รับคะแนน 5 เท่า อนุมัติทันที
ใช้บัตรเครดิตช็อปปิ้ง ใช้อย่างระมัดระวัง ไม่ให้เกิดหนี้บัตรเครดิต จัดการความอยากช็อป สำหรับสาวๆที่ครอบครองบัตรเครดิตช็อปปิ้ง

โปรโมชั่น บัตรเครดิต VISA ใช้ต่างประเทศ รับคะแนน 5 เท่า อนุมัติทันที★★★★★ โปรโมชั่น บัตรเครดิต Mastercard ใช้ต่างประเทศ รับคะแนนสะสม 5 เท่า ★★★★★

โปรโมชั่นบัตรเครดิต , บัตรเครดิต อนุมัติทันที จาก Citibank

Citi Reward

บัตรเครดิต Citi Reward เบิกบานใจกับความพิเศษสุด แต้มสะสม โปรโมชั่น บัตรเครดิต VISA จาก Citibank ใช้ต่างประเทศ รับคะแนน 5 เท่า อนุมัติทันที

สมัครผ่านทางออนไลน์

 

ใช้บัตรเครดิตช็อปปิ้ง ใช้อย่างระมัดระวัง ไม่ให้เกิดหนี้บัตรเครดิต

สาวๆ ที่ครอบครองบัตรเครดิตช็อปปิ้งอยู่นั้น สิ่งที่มักจะมีเหมือนกันเลยก็คืออารมณ์อยากช็อป อยากใช้บัตรนั่นเอง แต่รู้มั้ยคะว่าหากคุณใช้บัตรอย่างไม่ระมัดระวัง หรือขาดการวางแผน ตลอดจนการช็อปปิ้งตามอารมณ์ความอยากเท่านั้น จะทำให้เกิดผลเสียขึ้นมามากมาย คุณจึงจำเป็นจะต้องมีการจัดการควบคุมความอยากของคุณก่อน เพื่อไม่ให้การช็อปปิ้งของคุณนั้นต้องจบลงที่การเป็นหนี้ค่ะ

อย่าช็อปปิ้งตามอารมณ์

โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชื่นชอบการช็อปปิ้งนั้น ส่วนใหญ่แล้วมักจะช็อปตามอารมณ์ กล่าวคือ ดีใจก็ช็อปปิ้ง เสียใจก็ช็อปปิ้ง เหงา ผ่อนคลาย ก็เข้าห้างเดินช็อป เป็นต้น อาการแบบนี้นอกจากจะทำให้คุณเสียเงินไปกับการช็อปปิ้ง ที่ไม่ได้จำเป็นแล้ว ยังจะทำให้ติดนิสัยชอบใช้เงิน ในเวลาที่เกิดความรู้สึกหรืออารมณ์ต่างๆ อีกด้วย

อย่าชวนเพื่อนๆ ขาช็อปไปช็อปปิ้งด้วยกันอย่างเด็ดขาด

เพราะว่าเมื่อคุณชอบช็อปปิ้ง และเพื่อคุณก็ชอบช็อปปิ้ง มันยิ่งทำให้เตลิดกันไปใหญ่ ดีไม่ดีกว่าจะรู้ตัวก็เสียเงินโดยไม่จำเป็นแล้ว ดังนั้นหากอยากจะซื้อของ ควรชวนเพื่อหรือคนที่ไม่ชื่นชอบการช็อปปิ้งไปช่วยดึงสติแทนจะดีกว่า

ควรจำกัดงบประมาณในการช็อปปิ้งทุกครั้ง

ว่าการซื้อของครั้งหนึ่งไม่ควรเกินเท่านั้นเท่านี้ จะเป็นตัวช่วยในการป้องกันไม่ให้คุณช็อปเพลินจนเกินงบประมาณ และส่งผลทำให้เกิดปัญหาได้ในภายหลัง โดยเฉพาะการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตช็อปปิ้ง ที่เรียกได้ว่าเพลินและสะดวกสุดๆ

หลีกเลี่ยงการไปเดินเล่นในห้างสรรพสินค้าหรือ Supermarket

ทั้งที่ไม่ได้มีความจำเป็นจะต้องซื้อของอะไร เพราะมีความเสี่ยงสูง ที่คุณจะต้องเสียเงินเพื่อซื้ออะไรบางอย่างแน่นอน