บัตรเครดิต MasterCard ใช้ต่างประเทศ
★ โปรโมชั่น บัตรเครดิต MasterCard ใช้ต่างประเทศ รับคะแนน 5 เท่า อนุมัติทันที
บัตรเครดิต Citi Reward เบิกบานใจกับความพิเศษสุด แต้มสะสม โปรโมชั่น บัตรเครดิต MasterCard จาก Citibank ใช้ต่างประเทศ รับคะแนน 5 เท่า อนุมัติทันที
บัตร MasterCard หรือบัตร Visa นั้น สามารถที่จะใช้ซื้อสินค้าหรือบริการผ่านระบบออนไลน์ได้หรือไม่

โปรโมชั่น บัตรเครดิต MasterCard ใช้ต่างประเทศ รับคะแนน 5 เท่า อนุมัติทันที★★★★★ โปรโมชั่น บัตรเครดิต Mastercard ใช้ต่างประเทศ รับคะแนนสะสม 5 เท่า ★★★★★

โปรโมชั่นบัตรเครดิต , บัตรเครดิต อนุมัติทันที จาก Citibank

Citi Reward

บัตรเครดิต Citi Reward เบิกบานใจกับความพิเศษสุด แต้มสะสม โปรโมชั่น บัตรเครดิต MasterCard จาก Citibank ใช้ต่างประเทศ รับคะแนน 5 เท่า อนุมัติทันที

สมัครผ่านทางออนไลน์

 

บัตร MasterCard หรือบัตร Visa ซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ได้หรือไม่

ปัจจุบันการซื้อของผ่านทางอินเตอร์เน็ต หรือที่เรียกกันว่าการช็อปปิ้งออนไลน์นั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะสะดวกสบายและมีช่องทางหลากหลาย เพียงแค่คุณมีโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟน ก็สามารถที่จะเข้าไปซื้อสินค้าหรือบริการแบบออนไลน์ได้แล้ว นอกจากนั้นแล้ว การซื้อสินค้าหรือบริการผ่านอินเตอร์เน็ต ยังมีเครือข่ายการชำระเงินที่กว้างขวางมากมาย ทำให้มีความสะดวกสบายอย่างมาก สำหรับผู้ซื้อและผู้ขาย

อย่างไรก็ตาม การซื้อสินค้าผ่านช็อปปิ้งออนไลน์นั้น หลายๆคนก็มักจะมีคำถามเข้ามาว่า บัตรแบบไหนใช้งานได้บ้าง บัตร MasterCard หรือบัตร VISA สามารถใช้ซื้อของบนอินเตอร์เน็ตได้หรือไม่ ซึ่งต้องบอกแบบนี้ครับ ว่าสำหรับบัตร MasterCard หรือ VISA , JCB นั้นเป็นเพียงชื่อเครือข่ายการให้บริการของบัตรเครดิตเท่านั้น (อาจจะเรียกได้ว่าเป็น “ยี่ห้อ” ของบัตรก็ได้) ไม่ใชประเภทของบัตรเครดิตแต่อย่างใด

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะใช้บัตร MasterCard หรือ VISA , JCB ฯลฯ ก็สามารถใช้ช็อปปิ้งออนไลน์ได้ไม่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าร้านค้าที่คุณซื้อสินค้านั้น จะรับบัตรของคุณหรือไม่ แต่โดยทั่วไป เครือข่ายของบัตร MasterCard และ บัตร VISA นั้นก็แทบจะสามารถใช้งานได้ในทุกร้านอยู่แล้ว ขอเพียงแค่ในบัตรนั้นมีวงเงินมากพอกับราคาของสินค้า และเป็นบัตรที่ยังไม่หมดอายุก็พอครับ

ทั้งนี้สรุปแล้ว บัตร MasterCard หรือบัตร Visa นั้น สามารถที่จะใช้ซื้อสินค้าหรือบริการผ่านระบบออนไลน์ได้ แต่ผู้ใช้ก็จำเป็นจะต้องมีความระมัดระวัง ในการใช้ด้วย ไม่ควรเลือกซื้อของจากร้าน หรือเว็บไซต์ที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ เพราะอาจจะมีการทำเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อหลอกขโมยเอาข้อมูลบัตรเครดิต หรือที่เรียกว่าการฟิชชิ่งได้นั่นเอง