สินเชื่อพร้อมใช้ เคทีซี พราว บัตรกดเงินสด KTC Proud ตรวจสอบสถานะการสมัคร KTC Proud เช็คผลการอนุมัติได้ที่ไหนบ้าง? เมื่ออนุมัติ ทาง KTC จะส่ง SMS แจ้งผลอนุมัติและวงเงินก้อนแรกที่โอนเข้าบัญชีธนาคาร

ตรวจสอบสถานะการสมัคร KTC Proud เช็คผลการอนุมัติได้ที่ไหนบ้าง?ตรวจสอบสถานะการสมัคร KTC Proud เช็คผลการอนุมัติได้ที่ไหนบ้าง?

เมื่ออนุมัติ ทาง KTC จะส่ง SMS แจ้งผลอนุมัติและวงเงินก้อนแรกที่โอนเข้าบัญชีธนาคาร (กรณีไม่อนุมัติไม่มีการส่ง SMS แจ้งลูกค้า) นอกจากนี้ KTC จะทำเป็นจดหมายแจ้งผลการอนุมัติหรือปฎิเสธ ให้กับลูกค้าได้รับทราบ ตามที่อยู่ที่ลูกค้าได้ระบุในใบสมัคร

 

บัตรกดเงินสด KTC PROUD

ตรวจสอบสถานะการสมัคร KTC Proud เช็คผลการอนุมัติได้ที่ไหนบ้าง?

บัตรกดเงินสด KTC PROUD คุณสมบัติ เงินเดือนประจำ ไม่น้อยกว่า 12,000 บาทต่อเดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

 

เปรียบเทียบบัตรกดเงินสด KTC Proud VS Central The 1 First Choice

หากบัตรกดเงินสดธรรมดาของ Central อย่าง Central the 1 Personal Loan นั้นยังไม่สามารถต่อกรกับบัตร KTC Proud ได้ ขอแนะนำบัตรกดเงินสดที่เหนือชั้นกว่าของ Central อย่าง Central the 1 First Choice ใบนี้ครับ ที่เรียกได้ว่ามีคุณสมบัติ และจุดเด่นที่สูสีกับ บัตรกดเงินสด KTC Proud อย่างมาก เพราะเป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไปเช่นกันดังนี้

บัตรกดเงินสด Central The 1 First Choice

Central The 1 First Choice : บัตรกดเงินสดระดับพรีเมียม ที่มาพร้อมกับความสามารถต่างๆ รอบตัวที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น

– กำหนดรายได้ขั้นต่ำแค่ 10,000 บาทเท่านั้น (สอบถามวงเงินได้จากผู้ให้บริการโดยตรง)

– ให้คุณสามารถเข้าถึงเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับเครื่อง ATM ที่เข้าร่วมรายการทั่วประเทศ โดยคุณสามารถเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าได้ถึง 100% ของวงเงินที่เหลือในบัตร พร้อมกันนั้นก็ยังฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนล่วงหน้าถึง 3% อีกด้วย

– ให้คุณสามารถผ่อนสินค้าได้ทุกชิ้น ในห้างสรรพสินค้าเครือ Central Group โดยสามารถผ่อนที่อัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 2 เดือน (สินค้าต้องมีมูลค่า 1,000 บาทขึ้นไป)

– ให้คุณสามารถผ่อนสินค้า หรือบริการที่ร้านค้าชั้นนำ ที่มีสัญลักษณ์ First Choice ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นที่ 0% นานสูงสุดถึง 48 เดือนเลยทีเดียว

– สามารถสะสมคะแนนได้ สำหรับการใช้งานในห้างสรรพสินค้าเครือ Central Group

– ฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี

บัตรกดเงินสด KTC Proud

KTC Proud : บัตรกดเงินสดจากค่ายกรุงไทย ที่มาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องของการเป็นมากว่าบัตรกดเงินสดทั่วไป KTC Proudนั้น มีคุณสมบัติ ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

– จำกัดรายได้ขั้นต่ำแค่ 12,000 บาท (วงเงิน 1-5 เท่า สูงสุด 3 ล้านบาท)

– สามารถเข้าถึงเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณไม่พลาดทุกการใช้งานที่ฉุกเฉิน

– สามารถใช้ผ่อนสินค้าหรือบริการที่ร่วมรายการได้ ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือน (ในกรณีสินค้าที่ไม่ได้ร่วมรายการ สามารถผ่อนที่อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% นานถึง 24 เดือนเช่นกัน) กับโปรแกรมการผ่อนสินค้าของ KTC อย่าง Flexi

–  เป็นบัตรที่ฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอน ช่วยให้คุณเข้าถึงเงินสดได้อย่างสะดวก ปราศจากค่าใช้จ่ายจุกจิก พร้อมกันนั้น ยังสามารถสั่งโอนเงินเข้าบัญชีส่วนตัวได้อีกด้วย นับตั้งแต่เริ่มการใช้งานบัตร

– เป็นบัตรกดเงินสด ที่สามารถสะสมคะแนนได้ ซึ่งคะแนนสะสมของ KTC Reward นั้นเป็นคะแนนที่ไม่หมดอายุ คะแนนของ KTC Forever Reward สามารถแลกรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม หรือของรางวัลได้จากร้านค้าชั้นนำที่เข้าร่วมรายการกว่า 3,000 แห่งทั่วประเทศ

บัตรกดเงินสด KTC Proud กับ Central The 1 First Choice เลือกอะไรดี?

สรุป : ต้องบอกว่าตัดสินใจยากกันจริงๆ สำหรับบัตรสองใบนี้ เพราะมีความสูสีกันอย่างมาก เพราะสามารถทำได้ทั้งการเป็นบัตรกดเงินสด หรือการผ่อนสินค้า/บริการ ตลอดจนการสะสมคะแนน ดังนั้นจึงขอตัดสินให้เสมอกันไปครับ