สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ชำระขั้นต่ำเท่าไหร่? ขั้นต่ำ 4% ของยอดค้างชำระ (แต่ไม่น้อยกว่า 200 บาท)

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ชำระขั้นต่ำเท่าไหร่?บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ชำระขั้นต่ำเท่าไหร่?

ขั้นต่ำ 4% ของยอดค้างชำระ (แต่ไม่น้อยกว่า 200 บาท)

ขอแนะนำ บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสดจาก Citibank ที่เป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดธรรมดา ทั้งกดเงินสด ทำธุรกรรมทางการเงิน ช็อปปิ้ง ผ่อนสินค้า จบได้ในบัตรเดียวครับ

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ชำระขั้นต่ำเท่าไหร่?

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit คุณสมบัติ เงินเดือนประจำ ไม่น้อยกว่า 15,000 บาทต่อเดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

ลองเช็คดู บัตรกดเงินสดเหมาะกับคุณจริงๆ หรือเปล่า

บัตรกดเงินสดนั้นเป็นบริการของธนาคาร หรือสถาบันการเงิน ที่จัดอยู่ในกลุ่มของสินเชื่อส่วนบุคคล โดยหลักการของบัตรประเภทนี้ มักจะมีการกำหนดวงเงินในบัตรมาให้ (ประมาณ 1-5 เท่าของเงินเดือน) จากนั้นเมื่อผู้ถือบัตรต้องการใช้เงินสด จึงจะไปกดเงินออกมาจากบัตร เมื่อครบกำหนดจึงจะจ่ายชำระคืนพร้อมกับดอกเบี้ย ปัจจุบันบริการบัตรกดเงินสด เป็นบริการที่ได้รับความนิยมอย่างสูง เพราะเป็นบริการที่สามารถสมัครใช้งานได้ง่าย และสะดวกสบายอย่างมาก

แต่บัตรกดเงินสดนั้นก็ไม่ได้เหมาะกับทุกคนไปซะหมด โดยคุณลองเช็คกับตัวเองดูก่อนดังต่อไปนี้ครับ

  1. คุณต้องการใช้บัตรจริงๆ หรือแค่อยากมี : สำหรับการมีบัตรกดเงินสดนั้น ประโยชน์จริงๆ ของมันคือการสำรองเอาไว้เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน ที่จำเป็นจะต้องใช้เงินด่วน เช่น อุบัติเหตุ ต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล เป็นต้น ดังนั้นให้คุณลองเช็คกับตัวเองดูก่อนว่า คุณคิดจะมีบัตรเพื่อการสำรองไว้ใช้ยามจำเป็นจริงหรือไม่ หรือแค่อยากจะมีไว้กดเงินซื้อของที่อยากได้ หรือใช้ตามที่ชอบเท่านั้น หากคำตอบเป็นอย่างหลัง คุณคงไม่เหมาะกับการมีบัตรกดเงินสดครับ
  2. คุณอยากมีบัตรเครดิต แต่สมัครไม่ผ่าน : อันนี้ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่ง ที่ทำให้คนหันมาใช้บัตรกดเงินสดเยอะมากๆ เพราะส่วนใหญ่แล้ว ไม่สามารถสมัครบัตรเครดิตได้ จึงเบนเข็มมาที่บัตรกดเงินสด หากคุณเช็คตัวเองแล้วพบว่าตนเองหันมาใช้บัตรกดเงินสด เพราะเหตุผลนี้ คุณคงไม่เหมาะกับการมีบัตรกดเงินสดครับ เพราะอย่างที่บอกว่า คุณประโยชน์ของมันจริงๆ คือการเป็นแหล่งเงินสำรองเผื่อไว้ สำหรับเวลาฉุกเฉิน แต่ถ้าคุณอยากมีมันเพื่อแทนบัตรเครดิต หมายความว่าคุณจะใช้มันประจำ ส่งผลทำให้ต้องมารับภาระเรื่องของดอกเบี้ย หรืออาจจะกลายเป็นหนี้บัตรในที่สุด
  3. คุณไม่มีวินัยทางการเงิน : สำหรับบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด เป็นสิ่งที่เหมาะกับผู้มีวินัยทางการเงินสูงเท่านั้น เนื่องจากจะต้องจ่ายคืนตามระยะเวลาที่กำหนด และต้องใช้จ่ายให้พอเหมาะ เพื่อในยามจ่ายคืนแล้วจ่ายไหว ดังนั้นหากคุณเป็นคนฟุ่มเฟือย เอะอะก็กดเงินออกมาใช้แบบนี้บอกเลยว่า ไม่เหมาะกับการมีบัตรประเภทนี้เป็นแน่
  4. คุณไม่ชอบการวางแผนใช้เงิน : หากเช็คดูแล้ว คุณไม่ชอบการวางแผนทางการเงินเอาเสียเลย คุณไม่เหมาะกับบัตรกดเงินสด เพราะการใช้บัตรประเภทนี้จะต้องผ่านการวางแผนที่ดีทั้งการกดมาใช้ และการจ่ายชำระคืนนั่นเอง

แต่ถ้าหากว่าคุณเช็คแล้ว ไม่ตรงกับทั้ง 4 ข้อที่กล่าวมาแล้ว ด้านบน คุณเหมาะกับการมีบัตรกดเงินสดติดตัวเอาไว้ครับ